Sun Group

Sun Group và sứ mệnh đánh thức “vùng đất Rồng”

Quảng Ninh sở hữu những vẻ đẹp vĩnh cửu, có biển cả mênh mông với di sản kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long, có hệ thống đảo đá và hang động vô cùng đa dạng, phong phú, có những dãy núi kỳ vĩ và thơ mộng nhưng nơi đây vẫn thiếu những điểm nhấn mang quy mô, tầm vóc thế giới. Sự xuất hiện của Tập đoàn Sun Group đã góp phần giải quyết hạn chế này.

sun-group-quang-ninh

Đầu tiên phải kể đến Sun World Hạ Long Park. Lấy cảm hứng từ mô hình công viên Disneyland nổi tiếng thế giới, Sun World Ha Long Park là tổ hợp khu vui chơi giải trí hiện đại mang tầm quốc tế. Tổ hợp nằm bên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp, có diện tích lên đến 169ha với nhiều hạng mục giải trí hấp dẫn như: Công viên nước, Công viên mạo hiểm, khu thủy cung, Công viên núi Ba Đèo…

Điểm nhấn của Sun World Ha Long Park là hệ thống cáp treo Nữ Hoàng được trao hai kỷ lục Guiness thế giới: Cabin có sức chứa lớn nhất thế giới (230 người/cabin) và Cáp treo có trụ cáp cao nhất thế giới (cao 188,88m) cùng với Vòng quay Mặt trời được thiết kế lắp đặt theo công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản, với 64 cabin, tần suất 20 phút/vòng quay và công suất 1.200 khách/giờ, hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

cap-treo-nu-hoang-ha-long

Nhận thấy tiềm năng phát triển to lớn về mọi mặt của đất mỏ Quảng Ninh, ngoài Sun World Ha Long Park, Tập đoàn Sun Group đã liên tục “rót tiền” vào một loạt dự án quy mô và tầm cỡ nơi đây gồm: Cảng hàng không Vân Đồn, suối khoáng nóng Quang Hanh, công viên vui chơi giải trí và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế… với mục tiêu đưa Hạ Long – Quảng Ninh trở thành điểm nhấn nổi bật trong bức tranh du lịch nước nhà cũng như khu vực Đông Nam Á.

Xác định chiến lược đầu tư dài hạn vào Quảng Ninh, Sun Group còn phát triển nhiều công trình phục vụ lợi ích cộng đồng với hệ thống chiếu sáng cầu Bãi Cháy, cải tạo bãi tắm công cộng vốn ô nhiễm và đầy rác rưởi suốt hàng chục năm qua, mang tới bộ mặt hoàn toàn mới cho vùng đất này.

Không chỉ riêng Sun Group, Hạ Long hiện đang là “thỏi nam châm” thu hút hầu hết các “đại gia” trong làng bất động sản với hơn 00 dự án, tổng vốn đầu tư ước đạt hơn 100.000 tỷ đồng. Tiềm năng du lịch sẵn có, cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông đồng bộ và hiện đại, chính quyền quan tâm tạo mọi điều kiện thận lợi… là lời giải thích cho sức hút mãnh liệt của Quảng Ninh nói chung, Hạ Long nói riêng với các doanh nghiệp.

trien-khai-manh-du-an-quang-ninh

Rate this post

Bình luận