Tin tức

Sun Riva Vista sân khấu pháo hoa DIFF rực rỡ giữa trung tâm Tp Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng từ lâu đã là một trong những điểm đến du lịch của hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Có rất nhiều lý do để du khách lựa chọn đến với Đà Nẵng như: biểu tượngCầu Vàng trên đỉnh Bà Nà, những lối phố cổ Hội An mang đậm nét văn hóa Á Đông, bãi biển Mỹ Khê thơ mộng và cuối cùng những cũng vô cùng đặc biệt đó là lễ hội pháo hoa Quốc Tế DIFF. Hàng năm vào mỗi dịp tháng 06 và tháng 07 hàng triệu lượt du khách lại đến với Đà Nẵng để hy vọng sở hữu cho mình tấm vé xem trực tiếp lễ hội pháo hoa DIFF. Sân khấu của sự kiện du có mở rộng mỗi năm nhưng vẫn không bao giờ đủ cho du khách Tuy nhiên sang năm 2024 một “sân khấu” xem DIFF mới sẽ chính thức được tập đoàn Sun Group ra mắt với tên gọi Sun Riva Vista nhưng đây sẽ là sân khấu chỉ dành riêng và của riêng mỗi cư dân tại Sun Riva Vista.

Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF

Lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà nẵng với tên gọi tiếng anh Danang International Fireworks Festival (DIFF) là một hoạt động văn hóa nghệ thuật do Uy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Trong những năm đầu của lễ hội số lượng đội tham dự không nhiều chỉ 04 đội và thời gian tổ chức cũng khá nắng chỉ vỏn vẹn trong 02 ngày.

Bắt đầu từ năm 2017, Ủy ban nhân dân tình Đà Nẵng đã quyết định giao tập đoàn Sun Group là đơn vị đăng cai tổ chức DIFF. Ngay trong năm đầu đăng cai tập đoàn Sun Group đã nâng tổng số lượng đội tham gia thi đấu lên 8 đội và giải đấu sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng giúp các du khách có thêm nhiều cơ hội chiêm ngưỡng các màn pháo hoa rực rỡ hơn cũng như có cơ hội tận mắt ngắm nhìn những kỹ thuật pháo hoa tiên tiến nhất của các quốc gia tham dự.

Cho tới nay lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF thực sự là một mùa lễ hội vô cùng hấp dẫn thu hút hàng triệu lượt du khách. Trong năm 2019 tổng lượng du khách đến tham dự lễ hội đã đạt con số 937.000 lượt du khách cùng nguồn doanh thu thương mại lần đầu tiên đạt 3.244 tỷ đồng.

Rất đáng tiếc là do diễn biến của dịch bệnh Covid mà lễ hội pháo hoa DIFF đã không thể được tổ chức trong nắm 2020 và 2021. Dự kiến DIFF sẽ chính thức quay lại với thành phố Đà Nẵng trong năm 2023, thời gian dự kiến sẽ là trong tháng 06 và tháng 07/2023.

Ưu thế đặc biệt mùa lễ hội DIFF dành riêng cư dân Sun Riva Vista

Năm 2019 một sân khấu xem bắn pháo hoa với sức chứa 3000 chỗ ngồi ngay bên bờ sông Hàn đã được ban tổ chức chuẩn bị tuy nhiên cũng như mọi năm, vé tham dự DIFF luôn được đặt hết ngay khi được mở bán chính thức.

Thực sự sẽ là rất khó khăn để có thể sở hữu cho riêng mình một tấm vé xem bắn pháo hoa tuy nhiên trong năm 2024 tới đây khi dự án Sun Riva Vista chính thức được bàn giao cư dân tại dự án sẽ là những khán giả có chỗ ngồi xem bắn pháo hoa riêng tư nhất, gần nhất và đẹp nhất trong mọi mùa lễ hội.

Vị trí điểm bắn pháo hoa và dự án Sun Riva Vista

Có vị trí gần như đối diện với Bến du thuyền sông Hàn điểm bắn pháo hoa chính của lễ hội vậy nên mọi cư dân tại Sun Riva Vista đều sẽ có cho riêng mình vị trí xem bắn pháo hoa vô cùng thuận lợi. Đặc biệt cư dân tại các tòa căn hộ Sun Riva Vista sẽ là những cư dân may mắn được ngắm những bông pháo ở vị trí gần nhất. Tại mỗi ở cửa sổ mỗi ban công căn hộ cư dân sẽ như chạm được tới từng bông pháo đầy mầu sắc điều mà chưa từng có trong suốt 10 mùa lễ hội pháo hoa DIFF,

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận