Tin tức

Sun World Bà Nà Hills 2020 năm của những điểm nhấn ấn tượng

Nhắc đến Sun World Bà Nà Hills ngay lập tức những hình ảnh đầy lung linh và thơ mộng sẽ hiện lên trong đầu mỗi người. Với nhiều năm nỗ lực, Sun World Bà Nà Hills đã dành được hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Năm 2020, với Đà Nẵng nói chung và Sun World Bà Nà Hills của Sun Group nói riêng là một năm đầy thách thức do tác động của dịch COVID – 19. Nhưng trong khó khăn, người ta lại thấy được những nỗ lực phi thường để vượt qua và gặt hái thành công của những con người nơi đây.

Năm 2020 nhiều biến động

Từ tháng 7/2020, Đà Nẵng xuất hiện ca dương tính với Covid-19 đầu tiên. Từ đó, số lượng lây nhiễm ngày càng tăng, bắt buộc thành phố phải áp dụng những biện pháp giãn cách để phòng chống dịch. Điều này đồng nghĩa với việc Sun World Bà Nà Hills cũng phải tạm thời đóng cửa, ngừng đón tiếp khách du lịch.

Theo thống kê, có đến 89,9% số lượng doanh nghiệp tại Đà Nẵng tham gia khảo sát của Cục thống kê thành phố Đà Nẵng trả lời có chịu tác động của đại dịch. Tất nhiên Sun World Bà Nà Hills cũng không ngoại lệ.

Không những thế, năm 2020, Đà Nẵng cũng phải hứng chịu những tổn thất nặng nề do mưa bão, lũ chồng lũ. Ngành du lịch gần như đình trệ, không thể đón khách và mất nhiều thời gian, tiền bạc để khắc phục hậu quả.

Thế nhưng trong hoàn cảnh đó, Sun World Bà Nà Hills vẫn kiên cường, nỗ lực trong “sóng gió”, sẵn sàng trước mọi tình huống. Các kế hoạch vẫn được liên tục triển khai tùy theo tình hình, chỉ cần khi dịch được kiểm soát là sẵn sàng mở cửa đón tiếp du khách.

Ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc khu du lịch Sun World Bà Nà Hills nhắc lại hình ảnh cây Cầu Vàng rợp cờ đỏ sao vàng khi thành phố hết giãn cách một cách đầy tự hào. Ông khẳng định, với vị thế của một trong những khu du lịch hàng đầu Việt Nam, là biểu tượng của du lịch Đã Nẵng, Bà Nà Hills luôn giữ vững niềm tin và cố gắng thực hiện đúng sứ mệnh của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Những giải thưởng danh giá

Nếu để so sánh về doanh thu, chắc chắn năm 2020 không thể so được với những năm trước đó. Cũng không thể thấy hình ảnh du khách tới tham quan, du lịch nườm nượp mà Bà Nà Hills 2020 ghi dấu ấn bằng những sự kiện đặc biệt và các giải thưởng danh giá.

Sự kiện đầu tiên ngay sau khi Đà Nẵng kiểm soát được dịch là Lễ hội âm nhạc trực tuyến quốc tế United We Stream Asia (UWSA) được tổ chức tháng 10/2020. Tại đây, Cầu Vàng biến thành một sân khấu giữa tầng không với đủ các sắc màu rực rỡ giúp khán giả khắp thế giới chìm đắm vào một không gian âm nhạc đầy cảm hứng.

Chỉ sau đó một tháng, tại giải thưởng được mệnh danh là Oscar của ngành du lịch – World Travel Awards, Sun World Bà Nà Hills đã liên tiếp dành được những giải thưởng lớn. Tại World Travel Awards khu vực châu Á là giải thưởng “Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam” và “Công viên chủ đề hàng đầu châu Á”. Tại World Travel Awards toàn cầu, 2 giải thưởng đã gọi tên Bà Nà Hills là “Hệ thống cáp treo hàng đầu thế giới”; “Điểm du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới” và Cầu vàng với danh hiệu “Cây cầu du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới”.

Đồng thời, danh hiệu “Dự án của năm tại khu vực Đông Nam Á do nhà đầu tư bình chọn” tại giải thưởng bất động sản đẳng cấp bậc nhất khu vực châu Á Dot Property Awards cũng đã thuộc về Sun World Bà Nà Hills.

Phát triển và liên tục đổi mới

Năm 2020 dù khó khăn là thế, nhưng Bà Nà Hills vẫn chứng tỏ mình bằng hàng loạt chương trình như lễ hội ẩm thực, lễ hội Halloween, lễ hội Giáng sinh,… Trong năm 2021, các chương trình lễ hội sẽ được đầu tư tổ chức chuyên nghiệp hơn.

Đồng thời, dự kiến dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, hàng loạt công trình mới tại Sun World Bà Nà Hills sẽ được ra mắt. Đó là tuyến tàu hỏa số 2 đến khu lâu đài quy mô 32.000m2; tuyến cáp số 6 với nhiều trải nghiệm ấn tượng; hội chợ Châu Âu bản sắc và nhộn nhịp,…

Không ai có thể nói trước điều gì về dịch Covid-19 trước những diễn biến phức tạp của nó. Nhưng tin rằng, với những kinh nghiệm đã có và sự quyết tâm thường trực, Sun World Bà Nà Hills sẽ luôn biết cách làm mới mình để mỗi ngày thêm hấp dẫn và khác biệt mà vẫn đảm bảo mọi công tác phòng chống dịch.

Rate this post

Bình luận