Tin sun world

Bà Nà Hills: Giải thưởng nối tiếp giải thưởng

Với những nỗ lực trong việc mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo, dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế, Bà Nà Hills đã trở thành điểm đến ấn tượng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam, liên tiếp được vinh danh với những giải thưởng cao quý.

Tại “Lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2016”, Bà Nà Hills (thuộc Tập đoàn Sun Group) đã vinh dự được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng giải thưởng “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”.

ba-na-hills-nhan-giai-thuong-2016

Bà Nà Hills nhân đạt thưởng Du lịch Việt Nam năm 2016

Đáng nói, đây đã là lần thứ 2 liên tiếp đại diện Khu du lịch Bà Nà Hills được bước lên bục vinh quang cho danh hiệu cao quý này, tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và đóng góp của Bà Nà Hills cho sự tăng trưởng của du lịch Đà Nẵng, cũng như làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của Việt Nam, thu hút khách trong nước và quốc tế.

Với hệ thống cáp treo 4 kỷ lục thế giới và các hạng mục khác như Hệ thống nhà hàng, hầm rượu, vườn hoa, khu vui chơi trong nhà top 5 châu Á Fantasy Park,… Bà Nà Hills luôn nỗ lực hoàn thiện nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt và sự hài lòng hơn nữa cho du khách.

Trước đó, tại Hội nghị “Triển khai công tác Văn hoá, Thể thao và Du lịch năm 2015” diễn ra tại TP Đà Nẵng, Bà Nà Hills đã được Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch trao tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch địa phương năm 2014”.

ba-na-hills-nhan-giai-thuong-2014

Bà Nà Hills xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch địa phương năm 2014

Cũng tại buổi lễ này, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã trao tặng kỷ niệm chương cho Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch Cáp treo Bà Nà, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group với danh hiệu: 1 trong 10 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc ngành Văn hoá – Thể thao và Du lịch năm 2014.

2014 có lẽ là năm “mưa giải thưởng” của Bà Nà Hills khi còn được bầu chọn là 1 trong 85 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực kinh tế, 1 trong 20 doanh nghiệp nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu toàn diện, có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Đà Nẵng năm 2014.

Những giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của Bà Nà Hills trong việc không ngừng đổi mới để mang lại các trải nghiệm độc đáo, cuốn hút cho du khách, đã và đang góp phần quan trọng trong việc thu hút khách du lịch tới với Đà Nẵng cũng như tạo một dấu ấn đặc biệt cho du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Rate this post

Bình luận