Tin sun world

Tết này chơi gì tại Sun World Hòn Thơm

Tết này Sun World Hòn Thơm có gì? đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều du khách khi lựa chọn Phú Quốc là địa điểm nghỉ dưỡng trong dịp tết Nhâm Dần 2022. Tuy chỉ là một câu hỏi đơn giản nhưng để trả lời cho câu hỏi “tết này Sun World Hòn Thơm có gì” lại khá là khó, bởi tết này Hòn Thơm sẽ đón quý du khách với hàng chục sự kiện âm nhạc, lễ hội đặc sắc, hàng trăm hành trình khám phá hấp dẫn, hàng ngàn món ăn đa dạng và rất rất nhiều địa điểm check in tuyệt vời. Thật khó để có thể kể hết chỉ trong một bài viết vậy hãy để Sunhome với những hành trình trải nghiệm của mình kể lại những hành trình Sunhome thấy hấp dẫn nhất nhé.

Trải nghiệm 01: Cáp treo hoàng hôn – Sunset cable car

Trong dịp tết này đến với cáp treo Hòn Thơm quý khách sẽ có cho mình những trải nghiệm ngắm hoàng hôn rực rỡ từ độ cao 174m một trải nghiệm vô cùng độc đáo và lần đầu tiên được Sun World Hòn Thơm giới thiệu và ra mắt. Tuyến cáp treo hoàng hôn (Sunset Cable Car) sẽ chỉ kéo dài duy nhất 15 phút từ 17:45 đến 18h00 vậy nên quý du khách đừng bỏ lỡ dịp đặc biệt này nhé.

Trải nghiệm 02: Sun World Hòn Thơm

Đến với đảo Hòn Thơm chắc chắn quý du khách không thể bỏ qua hành trình khám phá đầy hấp dẫn tại Sun World Hòn Thơm nơi mỗi du khách sẽ có cho mình những trải nghiệm đầy phấn khích cùng công viên nước Aquatopia hay những trải nghiệm đầy thử thách tại ngôi làng kỳ bí Exotica.

Trải nghiệm 03: Bãi Trào

Nếu quý khách muốn tìm cho riêng mình không gian thư giãn dưới hàng dừa, vui đùa cùng bờ biển cát trắng cùng nước biển trong veo mầu ngọc bích bên rừng già hoang sơ thì biển Bãi Trào là lựa chọn không thể bỏ qua.

Trải nghiệm 04: lặn ngắm san hô

Đến với Hòn Thơm nhiều lần nhưng không chắc quý khách đã biết, bao quan đảo Hòn Thơm là rặng san hô đầy mầu sắc cùng hệ sinh thái biển vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt rặng san hô tại Hòn Thơm có rất nhiều loài san hô cổ và những loài san hô đặc hữu chỉ có tại Hòn Thơm nơi nước biển ấm và bình yên quanh năm vậy nên nếu chưa thử quý khách nên thử để thấy thiên nhiên đã ưu ái cho Hòn Thơm tới nhường nào.

Trải nghiệm 05: sự kiện biểu diễn nghệ thuật

Trong dịp tế Nhâm Dần, Sun World Hòn Thơm sẽ mang tới cho quý du khách hàng chục biểu biển diễn nghệ thuật đa sắc mầu, đa văn hóa và vô cùng hấp dẫn. Những nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ mang tới Phú Quốc những biểu biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật xiếc, vũ điệu… địa phương vô cùng độc đáo và sôi động. Quý khách có thể tham khảo lịch biểu diễn chi tiết tại đây:

Trải nghiệm 06: trải nghiệm ẩm thực Hòn Thơm

Sau những hành trình khám phá Hòn Thơm, chắc hẳn quý duy khách sẽ mong muốn tìm thấy những món ngon, những món ẩm thực địa phương đầy hấp dẫn để quây quần bên bạn bè, gia đình, để nạp lại năng lượng sau những hành trình vui chơi! Và đây là những nhà hàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu và khẩu vị của quý khách bởi những sản vật tự nhiên cùng tài năng của những đầu bếp nơi đảo Ngọc.

Rate this post

Bình luận