Sun Group

Thời điểm vàng đầu tư biệt thự đơn lập Mallorca – Sun Grand City Feria

Sở hữu đường bờ biển cát trắng hiền hòa, không gian vịnh Hạ Long hùng vĩ khu biệt thự đơn lập Mallorca Sun Grand City Feria với những chính sách ưu đãi lên tới hàng tỷ đồng cho mỗi căn hộ, đang là kênh đầu tư lý tưởng thu hút giới thượng lưu mong muốn săn tìm sản phẩm bất động sản cao cấp sở hữu lâu dài.

Tiềm năng tăng giá trị vượt trội, tính thanh khoản cao

Theo báo cáo của Hãng nghiên cứu đa quốc gia Wealth-X cho biết, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2018 – 2023, với tỷ lệ 10,1% mỗi năm. Trong đó, Quảng Ninh là một trong các địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu nhập bình quân đầu người vào hạng cao nhất cả nước (đạt khoảng 6.135 USD năm 2019).

Với điều kiện tài chính “rủng rỉnh”, cư dân Quảng Ninh ngày càng đặt ra nhiều hơn yêu cầu về chốn an cư – nghỉ dưỡng cao cấp. Nắm bắt được tâm lý số đông, biệt thự đơn lập Mallorca Sun Grand City Feria chính là dự án đón đầu “khẩu vị” của con dân đất Quảng.

Từ những con số biết nói kể trên, có thể thấy đây là một lợi thế lớn dành cho những ai đầu tư vào khu biệt thự đơn lập Mallorca. Với số lượng có hạn, đồng thời lại đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn sống lý tưởng, có thể nói trước nhu cầu ngày càng cao của giới thượng lưu, dòng sản phẩm này sở hữu khả năng thanh khoản vô cùng cao.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ giúp kết nối thuận tiện tới các tiện ích khác trong thành phố và trung tâm hành chính Hòn Gai (như đường Hạ Long, đường bao biển Kỳ Quan và sắp tới là hệ thống cầu, hầm Cửa Lục đang xây dựng) chính là yếu tố giúp cho giá trị dự án được gia tăng liên tục.

Món đầu tư “chắc thắng”

Bên cạnh vai trò là một tài sản tích lũy có giá trị gia tăng bền vững, biệt thự đơn lập Mallorca còn là một kênh sinh lời ổn định cho giới đầu tư kinh doanh.

Là điểm nóng du lịch của cả nước, hàng năm Quảng Ninh đón hàng triệu lượt khách thăm quan mỗi năm.

Chỉ tính riêng trong năm 2019, Quảng Ninh đã đón hơn 15 triệu lượt khách dụ lịch trong và ngoài nước, thu về hơn 29.000 tỷ đồng. Đến năm 2020, tuy đại dịch Covid có những diễn biến phức tạp song không thể dập tắt được sức nóng du lịch của nơi đây. Theo thống kê của Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh, từ sau dịch Covid – 19, lượng khách luôn đạt trên 20.000 khách/ ngày, trong đó có ngày lên tới 40.000 khách, phần lớn đều đổ dồn về khu vực Bãi Cháy, Hạ Long (điểm nóng du lịch của Quảng Ninh).

Trước lượng khách thăm quan vô cùng dồi dào trong khi lượng đơn vị lưu trú lại hạn hữu, đặc biệt là xu thế lựa chọn hình thức nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng cao như hiện nay, có thể thấy đây là một tiềm năng khách hàng vô cùng lớn danh cho Mallorca. Chủ sở hữu có thể khai thác sinh lời dưới nhiều hình thức như: Cho thuê dài hạn, homestay, tự mở shophouse,…

Dưới nhiều hình thức kinh doanh da dạng, khả năng đem lại nguồn thu nhập ổn định cao, Mallorca được nhận định là “con gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư kinh doanh.

 Đòn bẩy tài chính mạnh mẽ

Bên cạnh tiềm năng đầu tư, kinh doanh sinh lời vượt trội, trong thời gian này, nhà đầu tư còn có cơ hội nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự trong 30 tháng, cùng gói dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm. Đặc biệt, khi mua biệt thự đơn lập khách hàng, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay gói quà tặng mùa hè trị giá 300 triệu đồng.

Như vậy, chỉ với số vốn ban đầu chưa tới 1/3 giá trị sản phẩm, giới thượng lưu và các nhà đầu tư có quyền sở hữu một căn biệt thự đơn lập vô cùng đắt giá tại phân khu Mallorca, nơi có mật độ xanh cao nhất dự án – gần hồ nước 1.2 ha và 2 công viên Gardenia 1, Gardenia 2.

Đến nhanh, đến muộn, không bằng đến đúng lúc, sở hữu biệt thự đơn lập Mallora ngay lúc này sẽ là con gà đẻ trứng vàng trong tương lai, nhất là trong bối cảnh quỹ đất ven biển bãi Cháy Hạ Long đang dần cạn kiệt.

Rate this post

Bình luận