Tin du an

Vị trí kinh doanh đắc địa tại Sun Premeir Village Primavera

Vị trí là điểm nhấn không thể bỏ qua tại tổ hợp nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera. Giao thông thuân tiện, cùng vị trí  trung tâm du lịch, vui chơi giải trí chính là điều kiện vô cùng thuận lợi trong kinh doanh cho mỗi căn nhà phố tại Sun Premier Village Primavera.

Vị trí giao thông thuận tiện

Giao thông chính là điểm nhấn không thể bỏ qua tại tổ hợp các căn nhà phố Sun Premier Village Primavera. Gần như tiếp giáp với đường Nguyễn Văn Cừ tuyến giao thông huyết mạch tại bờ Nam đảo ngọc. Từ cảng hàng không quốc tế Phú Quốc du khách sẽ mất chưa tới 10 phút để có thể đến với những căn nhà phố Primavera chính từ sự thuận tiện này rất nhiều du khách sẽ lựa chọn Primavera để mua sắm mỗi khi đặt chân tới đảo ngọc

Cửa ngõ trung tâm vui chơi giải trí

Hiện tại Phú Quốc là một trong những trung tâm du lịch thu hút nhiều khách du lịch nhất Việt Nam tuy nhiên do điều kiện địa hình biển đảo nên Phú Quốc chưa có nhiều tổ hợp vui chơi giải trí lớn. Tại phía bắc đảo du khách sẽ đến với công viên Safari và tại bờ nam đảo sẽ là tổ hợp công viên giải trí theo chủ đề Sun World Hòn Thơm Nature Park. Số lượng hoạt động vui chơi giải trí có giới hạn nên khi đến với Phú Quốc phần lớn khách hàng sẽ lựa chọn vui chơi giải trí tại 2 trung tâm giải trí trên và khi đến với Sun World Hòn Thơm chắc chắn du khách phải đi qua Primavera để đến với ga cáp treo Hòn Thơm.

Nằm tại chân cáp treo Hòn Thơm, tổ hợp nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera sở hữu vị trí trung tâm du lịch tại bờ nam đảo ngọc.

Theo tổng cục thống kế số lượng khách du lịch đến với đảo Phú Quốc trong năm 2017 lên tới 2,7 triệu lượt khách và nếu chỉ 30% lượng khách du lịch trên đến Sun World Hòn Thơm, mỗi ngày hơn 2200 khách du lịch bao gồm cả khách du lịch quốc tế sẽ đi qua tổ hợp shophouse Sun Premier Village Primavera. Đây thực sự là cơ hội kinh doanh vô cùng lớn cho mỗi gia chủ tại dự án.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận