Tin du an

Vị trí phân khu The Sky – tâm điểm giao thương, cảnh quan rộng mở

Phân khu căn hộ cao cấp The Sky có thể nói là một trong những phân khu có vị trí đắc địa bậc nhất bởi những giá trị nổi bật trong giao thương, giao thông, cùng một không gian cảnh quan thiên nhiên đặc biệt ưu đãi. Ngay khi ra mắt trong quý 01/2022 chắc chắn dự án sẽ là tâm điểm thu hút mọi nhà đầu tư tượng tự như các phân khu The Sea và The Hill trước đây.

Vị trí phân khu the Sky – Sun Grand City Hillside

Phân khu The Sky nằm vềphía Nam dự án Sun Grand City Hillside Residence và gần như đối diện với tổ hợp ga đi cáp treo Hòn Thơm, trung tâm thị trấn Địa Trung Hải. Dự án nằm trên đồi cao với cao độ tầng sảnh dự án là 60m mang lại tầm view 360 rộng mở ôm trọn nam đảo Phú Quốc.

Vị trí giao thông thuận lợi

Thị trấn Địa Trung Hải được coi như vòng lõi trung tâm của phường An Thới, Phú Quốc chính vì vậy giao thông tại đây được đầu tư vô cùng bài bản với các tuyến giao thông huyết mạch, cung đường rộng 30m chia 06 làn đường kết nối toàn bộ Nam đảo và Phú Quốc.

Tự dự án quý chủ sở hữu sẽ mất chưa tới 15 phút để có thể di chuyển theo tuyến đường bao biển để đến với cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và cũng với tuyến đường đó quý khách chỉ cần mất thêm 05 là có thể đến với Phường Dương Đông thị trấn du lịch với những chợ Đêm hay các hàng quán phải đến mỗi khi đến với Phú Quốc.

Vị trí trung tâm liên kết du lịch

Không có gì là quá khi nhận xét rằng tháp căn hộ The Sky sở hữu vị trí lõi trong liên kết du lịch tại nam đảo Phú Quốc. Chỉ với một vài bước chân quý chủ sở hữu tại The Sky đã có thể đến với ga đi cáp treo Hòn Thơm điểm du lịch sầm uất bậc nhất với hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Cũng mất chưa tới 5 phút đi bộ quý chủ sở hữu sẽ có thể thoải mái ngắm nhìn toàn bộ 03 công trình biểu tượng du lịch: tháp Chuông Đồng Hồ, Cầu Hôn, show Vortex những biểu tượng du lịch được mong chờ là địa điểm phải đến cho mỗi du khách mỗi khi đến với phương nam đảo Ngọc.

Không chỉ là những biểu tượng du lịch, phân khu The Sky còn có một liên kết vô cùng mật thiết với các dự án du lịch khác của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. Đến với nam đảo Phú Quốc tại thời điểm hiện tại quý du khách sẽ đến với một tổ hợp các trung tâm du lịch từ khách sạn 05 sao, căn hộ nghỉ dưỡng quốc tế, sân Golf 36 hố, trung tâm mua sắm phong cách Ý, quảng trường Ngọc Bích, biển Bãi Kem… và rất rất nhiều địa điểm du lịch khác đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, và khám phá văn hóa địa Phương chỉ với 5 cho tới 10 phút đi xe từ tháp căn hộ The Sky.

Nếu quý khách là chủ sở hữu của một trong những căn hộ The Sky, quý khách như đang sở hữu trọn vẹn những giá trị tiện ích, những giá trị du lịch vô cùng phong phú mà tập đoàn Sun Group đã mất tới 07 để triển khai và xây dựng tại Phú Quốc.

Không gian cảnh quan rộng mở ôm trọn nam đảo

Tháp căn hộ The Sky có một ưu thế vượt trội so với 02 phân khu The Hill và The Sea trước đây. Tại The Sky quý chủ sở hữu sẽ có cho riêng mình một tầm view rộng mở về hướng thành phố, nơi mỗi buổi trời đêm là sự lung linh của những ánh đèn. Tại The Sea lại là không gian của biển xanh thơ mộng nơi mỗi chiều hoàng hôn như nhuộm đỏ cả góc trời. Còn tại The Sky quý chủ sở hữu có cho mình cả 02 với tầm view rộng mở bao tròn toàn bộ phương nam đảo Ngọc.

Với những giá trị vượt trội trong vị trí bao gồm giao thông, giao thương, du lịch và cảnh quan, phân khu The Sky thực sự sở hữu cho riêng mình một vị trí không thể đắc địa hơn nơi mang tới cả những giá trị kinh doanh, đầu tư và tận hưởng quộc sống một cách trọn vẹn và tiềm năng nhất.

 

Rate this post

Bình luận