Tin du an

Vị trí Sun Harbor Plaza Hạ Long

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một sản phẩm nhà phố thương mại bởi vị trí là yếu tố đầu tiên tạo ra tiềm năng kinh doanh và đầu tư cho mỗi căn nhà phố. Vị trí Sun Harbor Plaza có thể nói là vị trí kim cương khi là cửa ngõ giao thương đắc địa và cũng là vị trí sở hữu cho riêng mình không gian thiên nhiên hùng vỹ bậc nhất.

Vị trí Sun Harbor Plaza

Sun Harbor Plaza có vị trí nằm về phía Đông Nam thành phố Hạ Long, tiếp giáp cùng lúc với rất nhiều trung tâm du lịch và cửa ngõ giao thương thương mại khu vực:

Vị trí Sun Harbor Plaza

Liên kết khu vực tại Sun Harbor

Tiếp giáp Sun World Hạ Long
Tiếp giáp Cảng khách quốc tế Hạ Long
Tiếp Giáp biển bãi Cháy
Cách quảng trường sự kiện Sun Carnival 200m

Vị trí giao thương đắc địa

Có thể nói Sun Harbor Plaza sở hữu cho mình vị trí giao thương đắc địa bậc nhất tại thành phố du lịch Hạ Long. Dự án nằm tại cửa ngõ của các tuyến giao thông huyết mạch bằng cả đường bộ lẫn đường biển mang tới lượng du khách vô cùng lớn và kèm với du khách chính là tiềm năng kinh doanh vượt trội cho từng góc phố căn nhà tại Harbor

Cửa ngõ đường Kỳ Quan

Đường Kỳ Quan là tuyến đường du lịch thu hút được khách du lịch nhiều bậc nhất tại Hạ Long. Tuyến đường chỉ dài 3.5km không qua dài nhưng lại có cho riêng mình không gian bãi tắm tuyệt đẹp bên vịnh kỳ quan thiên nhiên Hạ Long hùng vĩ. Khi đến với đường bao biển Hạ Long du khách không chỉ tắm biển và ngắm cạnh mà bên cạnh đó là không gian du lịch phong phú và đa dạng bậc nhất cùng công viên giải trí Sun World, quảng trường sự kiện Sun Carnival, trung tâm mua sắm Sun Plaza hay những khu resort nghỉ dưỡng 5 sao thương hiệu Sun Premier…

Chính những yếu tố phong phú trong dịch vụ du lịch kể trên, khiến cho du khách mỗi khi đến với Hạ Long đều lựa chọn đến tuyến đường bao biển Bãi Cháy để tận hưởng trọn vẹn không gian du lịch tại Hạ Long. Với lượng du khách mỗi năm lên tới 4,4 triệu lượt du khách và chỉ với 60% lượng du khách đó lựa chọn đến với đường bao biển Hạ Long cũng đã là con số vô cùng lớn mang tới giá trị kinh doanh vượt trội của vượt trội cho mỗi căn nhà phố Sun Harbor Plaza.

Cửa ngõ đón khách quốc tế

Tổ hợp nhà phố Sun Harbor Plaza là cửa ngõ đón du khách quốc tế tại cảng tầu Hạ Long một trong những càng tầu khách quốc tế lớn nhất và nhộn nhịp nhất. Sở hữu vị trí gần như bao bọc cảng tầu khách Hạ Long lượng du khách quốc tế mỗi năm qua đây cũng có thể nói là tiềm năng kinh doanh triệu đô cho các tuyến phố mua sắm lân cận.

Riêng trong 8 tháng đầu năm 2019, cảng tầu khách quôc tế Hạ Long đã tấp nập đón 32 chuyến tầu quốc tế cùng 42.000 lượt du khách. Một lượng du khách vô cùng lớn vì riêng cảng tầu Hạ Long với 42.000 lượt du khách đã chiếm thị phần tới 25% tổng lượt du khách quốc tế đến Việt Nam bằng đường biển. Khách quốc tế luôn mang tơi nguồn thu ngoại tệ khổng lồ và Sun Harbor Plaza với vị trí tiếp giáp cảng tầu quốc tế Hạ Long chính là phần miệng của chiếc túi thu ngoại tế đó.

Cửa ngõ giao thương giữa đôi bờ Hạ Long

Thành phố Hạ Long có diện tích 1.119 km2 cùng hơn 300 nghìn dân. Tuy nhiên thành phố Hạ Long có thể nói là được chia làm 2 nửa và được liên kết bởi cầu Bãi Cháy, tuyến giao thông gần như huyết mạch kết nối toàn bộ thành phố. Trong tương lai để giảm tải cho cầu Bãi Cháy cũng như đơn giản hóa việc đi lại của toàn thành phố, tuyến đường hầm vượt biển Cửa Lục sẽ được triển khai. Hầm vượt biển Cửa Lục dự kiến có 6 làn xe với chiều dài hơn 1,3km sẽ là tuyến đường giao thương mới và là tuyến đường trọng điểm của thành phố.

Công trình trọng điểm Hầm Cửa Lục có cửa ngõ phía Tây nằm tại dự án Sun Harbor Plaza chính vì vậy Sun Harbor Plaza cũng có thể nói là điểm giao thương huyết mạch của toàn thành phố Hạ Long một cửa ngõ với rất rất nhiều tiềm năng kinh doanh cho hơn 300 nghìn cư dân thành phố.

Rate this post

Bình luận