Tin du an

Vị trí The Sailing Bay Hòn Thơm

Phân khu The Sailing Bay có thể nói là một trong những phân khu có vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất trên đảo Hòn thơm. Sự đắc địa đó bao gồm vị trí cửa ngõ giao thông, không gian thiên nhiên thơ mộng và cuối cùng đó chính là vị trí liên kết tiện ích phong phú và đa dạng bậc nhất.

Vị trí The Sailing Bay

Tổ hợp dự án The Sailing Bay nằm về phía Tây Bắc đảo Hòn Thơm nơi có địa thế dốc đá thoải chạy dọc theo biển Bãi Trào. Phía Bắc dự án The Sailing Bay tiếp giáp với mũi Kỳ Lân, phía Đông giáp sườn đồi, phía Tây giáp với biển Bãi Trào và bờ Nam kết thúc tại vịnh du thuyền.

Vị trí The Sailing Bay

Vị trí cửa ngõ giao thông

Đảo Hòn Thơm không phải là một đảo lớn nên giao thông nội bộ trên đảo không thực sự là yếu tố quá khác biệt giữa các vị trí. Tuy nhiên do đặc thù là một đảo độc lập nên giao thông kết nối cùng đảo lớn Phú Quốc lại là một yếu tố vô cùng quan trọng. Để đến với đảo Hòn Thơm du khách sẽ có một trong 02 lựa chọn là bằng cáp treo hoặc bằng du thuyền và nếu quý khách chọn di chuyển bằng du thuyền quý khách sẽ đến với vịnh du thuyền nơi cửa ngõ dự án The Sailing Bay.

Chính bởi yếu tố tiếp giáp với vịnh du thuyền mà cư dân tại The Sailing Bay có thể đi bộ một vài bước chân tới nơi neo đậu chiếc du thuyền của mình hay đơn giản là nhanh chóng đón khách nếu quý chủ nhân tại The Sailing Bay mong muốn kinh doanh dịch vụ lưu trú tại chính căn Boutique Hotel của mình.

Không gian thiên nhiên thơ mộng

Một dự án có vị trí tiếp giáp với Biển đã là một lợi thế vô cùng lớn bởi cảnh sắc sắc thiên nhiên nơi làn nước xanh như ngọc xô từng lớp sóng vào bờ, nơi những hàng dừa xanh vươn mình từ bờ cát trắng luôn là điểm đến của mọi du khách. Tại The Sailing Bay cảnh sắc thiên nhiên còn tuyệt vời hơn nữa khi toàn bộ dự án nằm trên sườn đồi thoải nơi không gian cây xanh ngập tràn biến cả dự án hiện lên như một ốc đảo giữa thiên nhiên thơ mộng.

Các dự án có vị trí nằm tại sườn đối hướng biển luôn là dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn được sở hữu điều này được thể hiện rất rõ từ những dự án tại Phú Quốc như tổ hợp nhà phố The Center, Sun premier village Primavera hay những dự án tại các trung tâm du lịch trên thế giới như Monaco, Santorini…

Vị trí liên kết tiện ích phong phú và đa dạng

Tổ hợp dự án The Sailing Bay thuộc hợp khu Sun Iconic Hub và đúng như tên gọi của mình “Hub” mang ý nghĩa về một điểm kết nối, điểm trung tâm nơi mọi du khách đều hướng đến bởi những dịch vụ du lịch phong phú và đẳng cấp bậc nhất

Chỉ với một vài bước chân trên đại lộ Sailing quý chủ nhân tại những căn biệt thự Commercial Villa hay du khách tại Boutique Hotel có thể đến với tòa nhà cánh buồm biểu tượng du lịch mới trên đảo Hòn Thơm nơi du khách có thể tận hưởng hàng trăm dịch vụ du lịch trong đó nổi bật với đài vọng cảnh trên tầng 24  điểm ngắm cảnh cao nhất Hòn Thơm, thử một chút vận may với không gian casino, tận hưởng phong vị thị nhiên Phú Quốc cùng các đầu bếp chuyên nghiệp tại Clubhouse hay đơn giản chỉ là tản bộ trên những con đường bao biển, đắm mình trong làn nước mát tại bể bơi vô cực…

Không gian tiện ích tại The Sailing Bay thực sự là vô cùng phong phú và đa dạng, thậm chí còn là đa dạng hơn so với đảo Phú Quốc bởi tại đây là đảo thiên đường nơi tập đoàn Sun Group muốn dành tới cho quý chủ nhân và du khách sự thoải mái bậc nhất.

Rate this post

Bình luận