Tin du an

Ý nghĩa tên gọi Sun Premier Village The Eden Bay

Mỗi tên gọi một dự án thuộc tập đoàn Sun Group không chỉ để nhận diện mà còn mang ý nghĩa riêng tượng trưng cho mong muốn của chủ đầu tư đối với cả dự án: Sun Grand City Ancora với hàm ý chiếc mỏ neo là ước vọng mỗi căn hộ là nơi neo đậu nghỉ ngơi cho cư dân sau một ngày dài với bộn bề công việc. Sun Premier Village Kem Beach là hình ảnh những bãi cát dài trắng mịn như kem cùng biển xanh như ngọc chỉ có tại Bãi Khem… Và trong năm 2018 một siêu phẩm, một di sản nghỉ dưỡng với tên gọi Sun Premier Village The Eden Bay với ý nghĩa Vườn Địa Đàng cũng sẽ chính thức được ra mắt và giới thiệu tới quý khách hàng.

Ý nghĩa tên gọi Sun Premier Village The Eden Bay

The Eden Bay có ý nghĩa khu Vườn Địa Đàng nơi chúa sinh ra hai người đầu tiên là Adam và Eva. Vườn địa đàng là khu vườn tuyệt đẹp với muôn loài hoa thơm và trái ngon ngọt. Tại đây Adam và Eva được nghe tiếng chim hót mỗi ngày, ngắm nhìn các loài hoa khoe sắc, bơi lội trong những dòng suốt mát lành. Cuộc sống của hai người tại vườn địa đang là những tháng ngày an nhiên và hành phúc.

Chính từ ý nghĩa về một khu vườn nơi cuộc sống chỉ là sự an nhiên và hạnh phúc với hoa thơm và làn nước mát lành tập đoàn Sun Group đã lựa chọn tên gọi The Eden Bay để làm tên gọi cho tổ hợp 50 căn biệt thự sắp được ra mắt của tập đoàn trong năm 2018. Mọi thông tin về dự án chúng tôi sẽ cập nhật tới quý vị trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận