Sun Group

Cập nhật hình ảnh nhà phố thương mại tại Hạ Long

Một trong những sản phẩm đang rất được khách hàng quan tâm và ngóng chờ đó là sản phẩm nhà phố thương mại hay còn được gọi là Shophouse thuộc công viên Sun World Hạ Long Park. Tuy chỉ mới được giới thiệu trong khoảng thời gian ngắn gần đây nhưng ngay khi bắt đầu được bàn giao đã có rất nhiều hộ chuyển vào kinh doanh tại các căn shophouse này.

Shop house Ha Long 2

Lý do khiến rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt là những hộ kinh doanh tại địa bàn thành phố Hạ Long muốn sở hữu hoặc thuê một căn nhà phố thường mại tại quần thể dự án Sun World Hạ Long Park đó là lượng du khách đến với Hạ Long nói chung và công viên Sun World nói chung là vô cùng lớn. Chỉ tính riêng trong 3 ngày tết Đinh Dậu 2017 mỗi ngày công viên đã đón hàng ngàn lượt khách du lịch tương ứng với nguồn doanh thu vô cùng hấp dẫn cho chuỗi của hàng thương mại bao quanh và bên trong công viên.

Điểm nhấn trong thiết kế Shophouse Sun World

Không để nhưng hàng phố thương mại ảnh hưởng tới tổng thế kiến trúc “hoài niệm” chung của toàn dự án Sun World Hạ Long Park. Tập đoàn Sun Group đã lựa chọn hình mẫu của những con phố cổ Hội An, Phố cổ Hà Nội để xây dựng lên một tuyền phố kinh doanh hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống tổng thể. Mỗi căn Shophouse được xây dựng với diện tích ~30m2 trên một sàn, chỉ cao 2 tầng và chỉ được lợp mái âm dương chính là những nét mà du khách đã vô cùng ân tượng về các tuyến phố kinh doanh xưa.

 

Rate this post

Bình luận