Tiến Độ

Cập nhật tiến độ triển khai dự án The Center tháng 08

Trong thời điểm dịch Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành phía Nam, đảo Ngọc Phú Quốc may mắn khi không chịu nhiều ảnh hưởng của dịch và tận dụng sự may mắn đó tập đoàn Sun Group đã có những kế hoạch cụ thể để đẩy nhanh tiến độ xây dựng tổ hợp nhà phố The Center một cách thần tốc bất chấp những khó khắn do dịch bệnh và thời tiết bất lợi.

Ngay trong tháng 08 chỉ sau 05 tháng tổ hợp nhà phố The Center đã hoàn thiện 70% đã cất nóc, đặc biệt một số căn nhà phố trên trục đường Amalfi cũng đã đạt đủ tiêu chuẩn bàn giao. Với địa hình phức tạp trên sườn đá ven biển, vị trí thi công khó khắn cùng những tiêu chuẩn sơn theming giả cố 9 lớp vô cùng phức tạp đã cho thấy những nỗ lực vô cùng lớn của tập đoàn Sun Group để đảm bảo tiến độ thi công của toàn dự án.

Hình ảnh flycam cho thấy các căn hộ gần trục giao thông Amalfi có tiến độ nhanh hơn các căn hộ tại trục đường Taormina hay Milan nhưng hầu hết nhà phố đều đã được cất nóc. Đặc biệt nhiều căn nhà phố tiếp giáp tổ hợp căn hộ chung cư Hillside địa thế khó khắn nhưng cũng đã hoàn thiện tới tầng 3, tầng 4.

Với kỹ thuật theming giả cổ mỗi căn nhà phố tại The Center mang lại không gian của thị trấn địa trung hải cổ kính nhưng thực tế đây đều là những căn nhà phố đã hoàn thiện và chuẩn bị được bàn giao tới tay khách hàng ngay trong năm 2021.

Rate this post

Bình luận