Tin tức

Cất nóc tòa The Sky, tòa căn hộ cuối cùng phân khu Sun Grand City Hillside

Ngày 27/05 vừa qua, lãnh đạo tập đoàn Sun Group cùng nhà thầu SOL E&C đã vô cùng hạnh phúc thực hiện lễ cất nóc tòa căn hộ The Sky tòa căn hộ cuối cùng thuộc phân khu Sun Grand City Hillside Residence. Mặc dù dự án được triển khai trong những giai đoạn khó khắn nhất của dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ toàn bộ 08 tòa căn hộ tại Sun Grand City Hillside vẫn giữ đúng tiến độ và đang từng bước chuẩn bị bàn giao tới tay những gia chủ đầu tiên ngay trong năm 2022.

Hình ảnh lễ cất nóc tòa căn hộ The Sky

Chia sẻ cùng chúng tôi, đại diện nhà thầu SOL E&C cho biết, dự án chính thức được khởi công trong tháng 01/2021 thời điểm dịch bệnh Covid-19 đã có nhiều diễn biến phức tạp đặc biệt là những khoảng thời gian công trường phải tạm ngừng thi công do giãn cách. Tuy nhiên với cố gắng hết mình của nhà thầu cũng như sự đồng hành sát sao từ phía chủ đầu tư công trường dự án đã được triển khai thi công 03 ca không kể ngày đêm để có thể đảm bảo tiến độ.

Và với sự nỗ lực hết mình ngày 27/05 vừa qua hai tháp căn hộ The Sky, tháp căn hộ cuối cùng đã chính thức được cất nóc và bước sang giai đoạn hoàn thiện và nội thất. Ngay tại thời điểm hiện tại, mọi du khách khi đến với nam đảo Phú Quốc đều đã có thể nhìn thấy hình ảnh tháp căn hộ The Sky vươn mình giữa thị trấn Địa Trung Hải thơ mộng.

Tháp căn hộ The Sky

Nằm tại trung tâm thị trần Địa Trung Hải, tháp căn hộ The Sky bao gồm 02 tòa tháp căn hộ cao 19 tầng. Ngay từ khi mở bán đã là tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Dự án chính thức được mở bán tháng 02/2022 và dự kiến sẽ được bàn giao ngay trong năm 2022. Tài thời điểm hiện tại toàn bộ các căn hộ tại dự án đều đã có chủ nhân cho riêng mình.

Thông tin chi tiết tháp căn hộ The Sky quý khác có thể tham khảo thêm tại Link: https://sunhome.com.vn/the-sky/

Rate this post

Bình luận