Tin du an

Chuẩn bị ra mắt giai đoạn 3 Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ quý khách hàng trong 2 lần đầu ra mắt. Hơn 300 căn nhà phố liền kề, nhà phố shophouse đã nhanh chóng được đăng ký nguyện vọng chỉ trong vòng 2 tuần. Đây thực sự là những con số biết nói về niềm tin của khách hàng đối với những sản phẩm của tập đoàn Sun Group.

Tập đoàn Sun Group trân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và như một lời tri ân của tập đoàn trong tháng 8 này những căn nhà phố Sun Grand City New An Thới giai đoạn 3 sẽ chính thức được giới thiệu tới quý khách hàng. Trong giai đoạn 3 những căn nhà phố thương mại mặt đường đại lộ New An Thới và nhà phố liền kề Limoni 03 cũng sẽ lần đầu tiên được mở đăng ký nguyện vọng.

Giai đoạn 3 Sun Grand City New An Thới

Trong giai đoạn 03, các căn nhà phố thương mại đại lộ New An Thới và nhà phố liền kề Limoni 03 chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi vị trí đắc địa cũng như bởi lần đầu tiên các căn nhà phố này được ra mắt.

Nhà phố thương mại New An Thới (AT)

Diện tích đất: 105 m2
Diện tích xây dựng: 82,5 m2
Tổng diện tích xây dựng: 412 m2
Giá trần: 16,5 tỷ
Lộ giới đường: 36m

Nhà phố liền kề Limoni 03 (L3)

Diện tích đất: 120 m2
Diện tích xây dựng: 80 – 82 m2
Tổng diện tích xây dựng: 400 – 410 m2
Giá trần: 10,5 tỷ
Lộ giới đường: 20,5m

Chính sách ưu đãi trong giai đoạn 3

Trong giai đoạn 1 và 2 rất nhiều chính sách ưu đãi đã được gửi tới khách hàng và trong giai đoạn 3 tới đây hầu hết các chính sách sẽ được giữ nguyên cho khách hàng chỉ có một điều chỉnh nhỏ đó trong ưu đãi voucher 250 triệu. Trong tháng 8 chính sách voucher 250 triệu sẽ không còn được áp dụng. Thông tin chính sách thay thế sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Các chính sách ưu đãi có thể áp dụng trong giai đoạn 3

  • Hỗ trợ lãi suất 0%, đồng thời ân hạn nợ gốc trong 24 tháng
  • Chiết khấu ưu đãi 1% dành riêng cho cư dân hoặc doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh tại Phú Quốc, Kiên Giang trước ngày 1/7/2019
  • Ưu đãi 1% đối với khách hàng thân thiết của Sun Group
  • Chiết khấu thanh toán sớm 10% hoặc 7,5% trong trường hợp khách hàng thanh toán ngay 95% giá trị nhà phố.
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận