Sun Group

Nội thất Sun Grand City – Thụy Khuê Residence có gì đặc biệt?

Nếu có thời gian đến tham quan căn hộ mẫu của dự án SUN GRAND CITY – THỤY KHUÊ RESIDENCE thì bạn sẽ cảm nhận được không gian sang trọng trong từng căn hộ mà chủ đầu tư chăm chút cho sản phẩm đầu tiên tại Hà Nội. Được thiết kế như một khách sạn 5* nên nội thất cao cấp được trang bị trong căn hộ sẽ được Sungroup lựa chọn kỹ lưỡng.

Sảnh Căn Hộ 69b thụy khuê

 

Hệ thống cửa gỗ 6 lớp theo công nghệ MDF với khả năng cách âm và chống cháy tối thiểu trong 60’, thiết bị khóa cửa cao cấp của Ý mang thương hiệu Mazro bảo vệ 3 lớp vân tay, bấm số và thẻ, đặc biệt bản lề chống sập sẽ đảm bảo sự yên tĩnh khi bạn ra vào.

Thiết bị vệ sinh và phòng tắm đến từ thương hiệu Kohle có lịch sử 143 năm, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng trong một căn hộ tiêu chuẩn 5*

Sungroup lựa chọn thương hiệu Bosch nổi tiếng Châu Âu làm đơn vị phân phối cho gian bếp của SUN GRAND CITY – THỤY KHUÊ RESIDENCE. Bếp điện từ Bosch sang trọng trong thiết kế, tính năng thông minh,hiện đại là sản phẩm kết hợp giưa bếp từ và bếp điện hồng ngoại.Sản phẩm được thiết kế để có thể phục vụ nhu cầu nấu nướng đa dạng hơn với các dòng bếp 3 bếp và 4 bếp nấu.Sự kết hợp 2 trong 1 thông minh này với đầy đủ tính năng của cả bếp từ và bếp điện, đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt với dòng bếp điện kết hợp từ bạn có thể sử dụng hầu hết các loại nồi chảo khác nhau không chỉ riêng nồi chảo từ.

Khu phụ Sun Grand City Thụy Khuê

Đi đôi với Bosch là thiết bị hút mùi của Hafele cũng là một thương hiệu của Đức, được làm bằng thép không gỉ, điều khiển bằng nút nhấn với 3 tốc độ, 2 đèn chiếu sáng và có 2 hệ thống lọc khí. Với thiết kế mỏng, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao, của máy hút mùi hafele thường cho phép tháo lắp bộ lọc, bánh than đơn giản, giúp cho việc thay thế, vệ sinh máy thường xuyên có thể thực hiện một cách dễ dàng, máy phù hợp với không gian bếp trong các căn hộ cao cấp.

Sun Grand City Thụy Khuê Residence được trang bị hệ thống cửa kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp cách âm cách nhiệt là loại kính được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính nổi chất lượng cao trở lên, ngăn cách giữa các lớp kính bằng thanh cử nhôm (aluminum spacer) được nạp hạt hút ẩm và kết dính với nhau bằng các lớp keo Butyl, làm giảm khả năng dẫn nhiệt giữa thanh cử nhôm và các lớp kính, làm tăng khả năng chống xâm nhập của không khí. Tất cả các hộp kính đều được nạp khí Argon (khí trơ) làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt. Các hộp kính được bịt kín bằng keo hai thành phần Polyisobutylene làm tăng khả năng linh hoạt trong quá trình ứng dụng lắp đặt, đảm bảo độ bền tối đa trước các ứng suất và nhiệt độ khắc nghiệt của thiên nhiên.

Ngoài ra, các trang thiết bị khác trong căn hộ cũng được Sungroup trang bị cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng vượt trội trong mỗi căn hộ khách hàng đã lựa chọn SUN GRAND CITY – THỤY KHUÊ RESEDENCE

Rate this post

Bình luận