Sun Group

Ra mắt hình ảnh 360 tại chung cư Sun Marina Town Hạ Long

Trong những ngày cuối trước khi chính thức ra mắt và giới thiệu tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Sun Marina Town Hạ Long, tập đoàn Sun Group đã gửi tới quý khách hàng hình ảnh 360 với các cao độ khác nhau giúp khách hàng có được những hình dung chính xác nhất về vị trí cũng như tầm view tại mỗi căn hộ của dự án.

Hướng dẫn xem hình ảnh 360 tại Sun Marina

Để có thể xem hình ảnh 360 dự án Sun Marina Town với chất lượng rõ nét nhất quý khách cần truy cập vào đường link: (https://www.3dartvn.com/submission/sungroup_3dart/ha-long/360-hientrang). Sau khi truy cập hình ảnh toàn cảnh dự án Sun Marina cùng hệ sinh thái Sun Group Hạ Long.

Không chỉ cung cấp 1 hình ảnh toàn cảnh duy nhất tại dự án, tập đoàn Sun Group gửi tới hình ảnh 360 tại các vị trí với tầm view từ biển, từ trên núi và trực tiếp tại dự án giúp khách hàng dễ dàng đánh giá vị trí chính xác và tiềm năng vượt trội của dự án.

Bên cạnh đó với các hình ảnh tại cao độ 50 (tầng 10) | 100 (tầng 25) | 150 (tầng 35) | 200m  (tầng 50) cũng cho khách hành xác định tầm view và không gian mở thực tế tại tầng cặn hộ lựa chọn.

Mội vài hình ảnh view thực tế từ ảnh 360

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận