Dự án

Hãng hàng không Sun Air

Ngay trong ngày hôm nay, tập đoàn Sun Group đã chính thức thông báo về việc ra mắt hãng hàng không Sun Air. Hãng hàng không hạng sang đầu tiên cung cấp các dịch vụ bay cao cấp được cá nhân hóa và chuyên biệt hóa. Sự kiện ra mắt chính thức dự kiến được tổ trức ngay trong tháng 03 tới đây trong sự ngóng chờ của rất nhiều du khách.

Sun Air

Chia sẻ cùng báo chí, ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Sun Group cho hay: hãng hàng không Sun Air hướng tới mục tiêu phục vụ nhóm khách hàng thượng lưu, những người mong muốn các chuyến bay của mình phải thật nhanh chóng, phải thật sang trọng với những dịch vụ hàng không đảng cấp nhất. Họ có thể là những doanh nhân thành đạt, giới tài phiệt, những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước trên hành trình công tác, du lịch nghỉ dưỡng xã xỉ…

Để đáp ứng những nhu cầu đó tập đoàn Sun Group và hãng hàng không Sun Air đã có kế hoạch khai thác nhiều đường bay tới nhiều thị trường lớn trên khắp thế giới bằng các máy bay phản lực thương gia, những máy bay có tốc độ bay nhanh nhất thế giới cùng những trang thiết bị nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Thông tin tổng quan Sun Air

  • Tên thương mại: Công ty TNHH Sun Air
  • Trụ sở: 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Mã số thuế: 0109823604
  • Sân bay căn cứ: Sân bay Vân Đồn (VDO)
  • Dịch vụ cung cấp: Quản lý tàu bay, Bay thuê chuyến
  • Thị trường mục tiêu: Khu vực Châu Á và Đông Nam Á

Lộ trình khai thác bay tại Sun Air

  • Sun Air dự kiến triển khai 02 máy bay bản lực thương gia dòng G650ER Gulfstream ngay trong quý 03/2022
  • Giai đoạn 2023-2025, Sun Air sẽ mở rộng đường bay với 04 máy bay G650ER Gulfstream, 01 máy bay dòng “cung điện bay” G700 Gulfstream, 02 máy bay thủy phi cơ và 01 máy bay trực thăng.
  • Trong các giai đoạn kế tiếp, Sun Air dự kiến triển khai thêm các các dòng máy bay siêu lớn (Ultra Large) và siêu xa (Ultra Long Range) như Airbus ACJ và Boeing BBJ, những máy bay được ví như công điện biết bay vô cùng nổi tiếng và là lựa chọn ưa thích của những tỷ phú thế giới.

Tổng quan các dòng máy bay Sun Air lựa chọn

Gulfstream G650ER
Khoảng cách bay: 13.890 km
Tốc độ bay: 956 km/h
Thiết kế ghế ngồi: 19 người
Thiết kế giường nằm: 10 người
Cabin (W-H-L): 2,49-1,91- 16,33m

Gulfstream 700
Khoảng cách bay: 13.890 km
Tốc độ bay: 956 km/h
Số lượng hành khách: 19 người
Thiết kế giường năm: 13 người
Cabin (W-H-L): 2,49-1,91- 17,35m

Thủy Phi Cơ
Sun Air đang làm việc cùng các tác
De Havilland
Cessna

Trực Thăng
Sun Air đang làm việc cùng đối tác
Agusta
Airbus
Sikorsky

Đối với các dòng máy bay trực thăng và thủy phi cơ, Sun Air đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ thăm quan và ngắm cảnh. Đây sẽ là những trải nghiệm đặc biệt, trải nghiệm toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam từ trên cao trong nhưng khoang cabin sang trọng và an toàn bậc nhất.

Những trải nghiệm đặc biệt chỉ có tại Sun Air

Đến với Sun Air quý khách hàng sẽ đến với những trải nghiệm dịch vụ tuyệt với nhất trên những chiếc máy ban phản lực có tốc độ bay vượt trội

Tốc độ bay vượt trội: G650ER Gulfstream hay G700 Gulfstream đều là những phản lực cơ có tốc độ bay nhanh và khả năng bay xa nhất thế giới. Hiện tại các máy bay thương mại đều đang thực hiện các hành trình bay với tốc độ trung bình ~800km/h nhưng với mỗi chiếc phản lực cơ Gulfstream tốc độ bay trung bình sẽ là 956km/h. Nhanh hơn 20% so với máy bay thông thường. Điều này giúp giảm đáng kể thời gian du chuyển của mỗi hành khách ví dụ như hành trình từ Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh hiện tại kéo dài 02 tiếng nhưng với Sun Air quý khách chỉ mất 1h30 phút. Mức thời gian quý khách tiết kiệm với Sun Air có thể lên tới hơn 5 tiếng tại các chặng bay đường dài quốc tế như Hà Nội – Los Angeles.

Cabin nội thất máy bay G650ER Gulfstream vô cùng sang trọng và thoải mái.

Trải nghiệm dịch vụ thượng lưu: lựa chọn Sun Air đồng nghĩa với việc quý khách lựa chọn gói dịch vụ thượng lưu cùng hành trình di chuyển êm ái và thoải mái bậc nhất. Tất cả các ghế ngồi của hành khách đều được làm thủ công với chất liệu da tự nhiên cao cấp. Quý khách có thể thoải mái lựa điều chỉnh cho mình tư thế thoải mái nhất hay biến chiếc ghế thành giường nằm tiện nghi cho mỗi hành trình dài.

Không gian cabin được thiết kế đặc biệt với khả năng cung cấp khí tươi 100% liên tục. Cabin của Sun Air sẽ luôn yên tĩnh và sẽ luôn là yên tĩnh nhất trong ngành hàng không để hành không không bao giờ có trải nghiệm mệt mỏi, ù tai hay chóng mặt.

Hình ảnh phản lực cơ Sun Air

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận