Tin tức

Tận mắt chiêm ngưỡng những huyền thoại Gulfstream cùng Sun Air

Ngày 05/11/2022 vừa qua sự kiện triển lãm hàng không do Sun Air (thành viên Tập đoàn Sun Group) cùng Gulfstream đã lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện là minh chứng cho một thị trường đầy tiềm năng của ngành hàng không cao cấp, và du lịch Việt Nam đang từng bước trở thành điểm đến sang trọng, đẳng cấp quốc tế.

Triển lãm hàng không Airshow 2022 đã mang tới cho du khách những trải nghiệm đầu tiên về các dòng máy bay siêu tốc độ, an toàn và tiện nghi bậc nhất thế giới là Gulfstream G600, G650, G700. Đây đều là những thương hiệu máy bay đã vô cùng nổi tiếng và là thương hiệu tin dùng của  các doanh dân, tỷ phú trên thế giới. Sẽ không quá khi nói Gulfstream đã tạo ra những huyền thoại những cung điện bay hàng đầu thế giới.

Cận cảnh khoang nội thất sang trọng tại Gulfstream G700

Cận cạnh những huyền thoại bay tại Airshow 2022

Tại sự kiện tạp chí du lịch Cruise Passenger (Australia) nhận định du lịch Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Trước đây Việt Nam thường được lựa chọn là điểm đến giá rẻ tuy nhiên trong các năm gần đây Việt Nam đã dần trở thành điểm đến của sự sang trọng. Rất nhiều công trình biểu tượng du lịch mới của người Việt đã vươn tầm thế giới như Cầu Vàng, Cầu Hôn, hay Sale Center Sun Signature Galley… và rất nhiều khách sạn, resort tại Việt Nam cũng là nơi các doanh nhân, tỷ phú lựa chọn nghỉ dưỡng, thành hôn hay tổ chức các sự kiện quan trọng. Chính vì vậy việc Sun Air đi đầu trong việc phát triển và khai thác các đường bay cao cấp sư như hoàn thiện mạnh ghép cuối cùng mở ra một thị trường du lịch cao cấp đang rất tiềm năng.

Sự kiện được triển lãm hàng không diễn ra trong 2 ngày là 05-06/11 và một số khách hàng thân thiết của tâp đoàn Sun Group là những khách hàng may mắn duy nhất nhận được vé mời tham dự và trải nghiệm thực tế các dòng máy bay Gulfstream G600, G650, G700 cao cấp đang chuẩn bị đưa vào khái thác trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận