Tin du an

Thiết kế Mini Hotel Primavera Địa Trung Hải

Mini Hotel Primavera Địa Trung Hải là mảnh ghép thứ 03 của tập đoàn Sun Group tại tổ hợp dự án Sun Premier Village Primavera. Khởi động chuỗi dự án là tổ hợp cáp treo hòn thơm và công viên giải trí Sun World kế tiếp đó là trung tâm mua sắm hiện đại Sun Premier Village Primavera và trong thời gian tới đây mảnh ghép cuối cùng, không gian nghỉ ngơi lưu trú Mino hotel Primavera Địa Trung Hải cũng sẽ được ra mắt.

Nằm trong tổng thể thiết kế Địa Trung Hải vậy nên những căn khách sạn Mini Primavera cũng mang phong cách thiết kế mộc mạc và đầy mầu sắc.

Phần đa các căn khách sạn mini đều được thiết kế với mái ngói sếp tầng đây cũng là đặc điểm chung xuyên suốt tại dự án shophouse Sun Premier Village Primavera. Không gian bên ngoài cũng được chủ đầu tư chọn lựa những gam mầu nổi bật cùng những thiết kế khác nhau đan xen khiến cho tổng thể dự án nổi bật như một vườn hoa bên biển xanh cát trắng nơi đảo ngọc.

Tại bên trong mỗi căn khách sạn Mini Primavera, chủ đầu tư Sun Group đã khéo léo thiết kế để có thể tối ưu nhất không gian và trên hết là tâm view ở mỗi phòng khách sạn. Nằm tại vị trí trên đồi cao cùng thiết kế đa tầng với đặc điểm thấp dần về phía biển vậy nên mọi phòng khách sạn hay mọi căn khách sạn Mini tại dự án đề sẽ có được không giản biển trời phú quốc trong tầm mắt bên mỗi ô cửa sổ.

Một tổ hợp dự án với vị trí đắc địa, tổ hợp vui chơi giải trí, mua sắm và nay là lưu trú hoàn thiện chính là cơ hội đầu tư vô cùng lớn. Thông tin chi tiết sẽ được gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận