Tin du an

Thiết kế phân khu The Sea

Ngay tại sự kiện “Say The Sea Say Cảm Xúc” được tổ chức trong buổi sáng ngày 10/11, những hình ảnh thiết kế đầu tiên tại phân khu The Sea thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence đã chính được ra mắt và gửi tới tận tay khách hàng.

Tổng quan thiết kế phân khu The Sea

The Sea là 01 trong 3 phân khu căn hộ cao tầng tại dự án Sun Grand City Hillside Residence. Phân khu The Sea bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 16 tầng được đánh mã S1 và S2 trong đó tại tầng 3 và tầng 16 của dự án là hai cây cầu kết nối không gian tiện tích giữa 2 tòa. Tương tự như các phân khu khác, phân khu The Sea cũng mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải thống nhất với phong cách thiết kế chung tại thị trấn Địa Trung Hải.

Phân bố thiết kế tầng tại The Sea:

  • Tầng 1-2: khu vực sảnh đón và dịch vụ tiện ích
  • Tầng 3 tầng căn hộ thương mại có cầu nối
  • Tầng 4-15: tầng căn hộ thương mại
  • Tầng 16: tầng tiện ích có cầu nối

Mặt bằng tổng quan The Sea

Tháp S1 và S2 tại The Sea có thiết kế chữ I một phong cách thiết kế đơn giản những lại vô cùng tối ưu và thông thoáng bởi thiết kế này tạo nên dòng đối lưu không khi mạnh mẽ từ hành lang tới từng căn hộ.

Bên cạnh đó để đảm bảo tính riêng tu mỗi tháp S1 và S2 đều được chủ đầu tư thiết kế cửa ngăn tại 2 phân khu giúp tạo sự riêng tư cũng như giải quyết vấn đề âm thanh vọng tại hành lang điều mà ít chủ đều tư để ý.

Cuối cùng là sự bố trí căn hộ tại The Sea. đây cũng là một sự tính toán và vô cùng tính tế bởi tuy là thiết kế cả 2 tháp căn hộ dạng chữ I nhưng 77% căn hộ tại The Sea lại có được cho riêng mình tầm view trực diện biển và các công trình kiến trúc kỳ quan. Điều này có được là bởi sự tinh tế trong việc bố trí các căn hộ góc và việc hy sinh toàn bộ căn hộ không hướng biển tại tháp S1.

Thiết kế căn hộ chi tiết tại The Sea

Tại The Sea Phú Quốc quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu căn hộ phù hợp nhất bởi tập đoàn Sun Group mang tới 06 hình mẫu thiết kế bao gồm cả các mẫu thiết kế căn hộ Dual Key và Studio một trong những mẫu thiết kế đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự hiệu quả trong đầu tư kinh doanh.

Căn hộ Studio
Diện tích: 28-29m2

Căn hộ 01 phòng ngủ
Diện tích: 48-58m2

Căn hộ Dual Key (2chìa khóa)
Diện tích: 57m2

Căn hộ 02 phòng ngủ (mẫu A)
Diện tích: 66-74m2

Căn hộ 02 phòng ngủ (mẫu B)
Diện tích: 66-74m2

Căn hộ 03 phòng ngủ
Diện tích: 90-96m2

Rate this post

Bình luận