Tin du an

Lựa chọn loại hình kinh doanh gì tại Sun Grand City Nam Phú Quốc

Rất nhiều khách hàng chọn mua nhà phố tại Sun Grand City Nam Phú Quốc với mục đích chính là để kinh doanh. Phần đa những khách hàng đó đều đã và đang sở hữu một doanh nghiệp và Sun Grand City Nam Phú Quốc chính là nơi mở rộng thị trường tại Phú Quốc. Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng thấy được tiềm năng tại Phú Quốc nhưng lại chưa có định hướng kinh doanh cụ thể. Trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ gợi ý về một số mô hình kinh doanh đang rất được đón nhận tại An Thới.

Mô hình kinh doanh ẩm thực

Mô hình kinh doanh nhà hàng, đồ uống là mô hình kinh doanh không thể thiếu tại mỗi trung tâm du lịch. Du khách trong mỗi kỳ nghỉ đều có mong muốn được trải nghiệm những món ăn mang hương vị địa phương. Tại một khu đô thị biển đảo với rất nhiều sản vật thiên nhiên như Phú Quốc mô hình kinh doanh nhà hàng ẩm thực sẽ có rất nhiều lợi thế.

Đối với mô hình kinh doanh này vị trí là điều khá là quan trọng bởi một vị trí giao thông thuận tiện và nhộn nhịp sẽ thu hút được rất rất nhiều khách du lịch vãng lai vậy nên nếu gia chủ muốn kinh doanh mặt hàng này thì nên lựa chọn các dẫy nhà phố thương mại mặt đường lớn hoặc các dẫy phố gần bãi để xe trung tâm bởi xự thuận tiện trong việc cất giữ xe cũng là yếu tố giúp du khách quyết định lựa chọn một nhà hàng nào đó.

Mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú

Đây có thể là mô hình kinh doanh được nhiều gia chủ lựa chọn thứ hai ngay sau dịch vụ ẩm thực. Chắc chắn rồi một khu đô thị với vị trí giao thông đắc địa, một liên kết du lịch phong phú sẽ là lựa chọn lưu trú của rất rất nhiều khách du lịch. Bên cạnh đó bởi yếu tố quản lý dễ dàng, không cần quản lý trực tiếp sẽ khiến cho nhiều gia chủ không phải là cư dân tại Phú Quốc quyết định lựa chọn mô hình này.

Một vài gợi ý về vị trí nhà phố quý vị nên lựa chọn nếu muốn kinh doanh dịch vụ lưu trí đó là: 1 gần công viên, không quá gần đường lớn, 2 gần bãi biển, 3 có nơi trông giữ xe rộng rãi. Với 3 yếu tố kể trên các căn nhà phố liền kề mặt đường D1, D2 hay D8 và D9 là một lựa chọn vô cùng hợp lý khi các căn nhà phố tại khu vực này đều có không gian yên tĩnh cho du khách, có công viên rợp bóng cây để du khách đi dạo hay đi bộ tới biển như các căn nhà phố dãy D1, D2

Mô hình kinh doanh cửa hàng sản phẩm

Mô hình cửa hàng giới thiệu và kinh doanh sản phẩm như quần áo thời trang, đồ gia dụng, điện tử… khác với các mô hình kinh doanh kể trên. Mô hình cửa hàng sản phẩm phục vụ đồng thời cư dân địa phương và khách du lịch và sự khác biệt giữa các cửa hàng thường không nhiều chính vì vậy vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất.

Các cửa hàng giới thiệu sản phẩm gần như nhất thiết phải có vị trí mặt đường lớn như đường D1, đường 36m hay tốt nhất chính là các căn nhà phố mặt đường cao tốc An Thới – Cửa Lấp. Chính vị trí bắt mắt sẽ giúp thu hút khách hàng thăm quan và lựa chọn các sản phẩm ưng ý.

Mô hình kinh doanh dịch vụ giải trí

Là môt hình kinh doanh cuối nhưng mô hình kinh doanh dich vụ giải trí: karaoke, bar, pub… là những dịch vụ không thể thiếu trong mọi khu đô thị du lịch. Đối với các mô hình kinh doanh dịch vụ giải trí vị trí là điều quan trọng bởi khách hàng chủ yếu là khách du lịch vậy nên vị trí dễ dàng tiếp và nhộn nhịp sẽ giúp gia tăng khách hàng.

Một vị trí trên đường lớn, gần trung tâm và tập trung nhiều của hàng tương tự sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Các ăn nhà phố thương mại đường D3 hay D5 là lựa chọn vô cùng hợp lý bởi vị trí dễ dàng tiếp cận và là nơi tập trung nhiều dịch vụ giải trí thu hút du khách.

Thiết kế Sun Grand City Nam Phú Quốc bao gồm nhiều phân khu phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau chính vì vậy quý khách hãy chọn cho mình những căn nhà phố có vị trí phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận