Tin tức

Tiềm năng du lịch tại Condotel Địa Trung Hải

Sun Group Địa Trung Hải bao gồm hai dự án của tập đoàn Sun Group tại bờ Tây phía Nam đảo Ngọc: khu nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera và sắp tới đây một phân khu mới với các căn hộ khách sạn Condotel và khách sạn mini Hotel sẽ chính thực được ra mắt và giới thiệu. Vậy đâu là lý do rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao về tiềm năng du lịch cũng như khả năng phát triển kinh doanh tại Địa Trung Hải.

Đầu tiên phải nói đến tên gọi Địa Trung Hải là tên gọi mà du khách yêu mến gọi các dự án của tập đoàn Sun Group tại bờ Tây đảo Ngọc. Lý do du khách lựa chọn tên như vậy bởi phong cách thiết kể chủ đạo tại đây là phong cách Địa Trung Hải với với các khối nhà nhà cao tầng đầy mầu sắc nằm ven theo những vách đã và soi bóng xuống mặt biển xanh ngọc lung linh trong nắng. Vẻ đẹp nơi Sun Group Địa Trung Hải đã được rất nhiều khách hàng biết đến nhưng điều gì khiến cho vẻ đẹp đó gắn liền với tiềm năng phát triển trong kinh doanh cũng như cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn…

Vị trí trung tâm cùng giao thông thuận lợi

Điều đầu tiên mọi nhà đầu tư nghĩ tới khi đánh giá một dự án bất động sản, đặc biệt là đối với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Địa Trung Hải chính là vị trí. Một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và mua sắm có tiềm năng hay không và có khả năng phát triển trong tương lai hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố vị trí trung tâm cùng giao thông thuận tiện để du khách có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận đến dự án. Và vị trí chính là lợi thế tại Condotel Địa Trung Hải bởi dự án nằm trên tuyến đường tỉnh 46, tuyến giao thông huyết mạch nối liền Bắc đảo – Cảng hàng không Phú Quốc và Nam Đảo. Khi đến với đảo Phú Quốc lựa chọn duy nhất của phần lớn khách hàng là đường hàng không và từ sân bay du khách sẽ mất chưa tới 20 phút để đến với Condotel Địa Trung Hải. Mọi trung tâm văn hóa và du lịch đều phát triển dọc theo tuyến đường 46 chính vì vậy từ condotel Địa Trung Hải du khách cũng sẽ vô cùng thuận lợi và nhanh chóng đến và thăm quan.

Condotel Địa Trung Hải không chỉ là nghỉ dưỡng

Tại Nam đảo Phú Quốc, tập đoàn Sun Group không chỉ phát triển một dự án nghỉ dưỡng mà tập đoàn đã và có kế hoạc phát triển rất nhiều dự án bổ trợ: khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế Jw Marriott Phú Quốc, biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi The Eden Bay, tổ hợp công viên theo chủ đề Sun World Hòn Thơm, trung tâm mua sắm Sun Premier Village Primavera… đây chính là mô hình One Stop Traveling mô hình phát triển của các trung tâm du lịch hàng đầu trên thế giới. Một trong những khó khăn trong ngành du lịch tại Việt Nam chính là việc thu hút khách du lịch quay lại và khó khăn trong việc thu hút chi tiêu từ du khách. Hiểu được điều này tập đoàn Sun Group đã đầu tư một chuỗi các dự án đáp ứng mọi nhu cầu của du khách từ vui chơi giải trí, khám phái văn hóa, thiên nhiên địa phương, nghỉ dưỡng, mua sắm và ẩm thực. Với rất nhiều hoạt động như vậy du khách khi đến với Nam đảo Phú Quốc, đến với Sun Group sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để có thể giam gia hết các hoạt động cũng như có cơ hội chi tiêu nhiều hơn trong các hoạt động đó chính vì vậy giá trị và tiềm năng kinh doanh tại đây đều rất tốt và tiềm năng.

Tiềm năng đến từ chính sách

Condotel Địa Trung Hải có một vị trí giao thông thuận lợi, một quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí vô cùng lớn bổ trợ là hai yếu tố thể hiện rõ tiềm năng tại các căn hộ tại dự án nhưng yếu tố cuối cùng cũng là yếu tô vô cùng quan trọng cần phải nhắc tới khi đánh giá tiềm năng phát triển tại đây chính là chính sách ưu đãi từ nhà nước.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận